Cán bộ trẻ nhiệt huyết với nghề Giảng viên hướng dẫn

Ước mơ vào học đại học chuyên ngành sư phạm, tuy nhiên, vì nhiều lý do mà thầy Phạm Anh Tuấn đã không đi theo lĩnh vực này. Khi cơ hội đến thầy đã nắm lấy và trở thành Giảng viên hướng dẫn (GVHD) cho chương trình đào tạo trực tuyến với TOPICA.

Thầy Phạm Anh Tuấn hiện là Nghiên cứu viên Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Suốt 8 năm làm việc trong lĩnh vực điện tử - viễn thông, “cán bộ trẻ” vẫn ấp ủ ước mơ đến với ngành giáo dục. Năm 2014, sau khi được nhiều bạn bè giới thiệu về TOPICA, thầy đã quyết tâm ứng tuyển vào vị trí GVHD.

 

 

Tuy mới hơn 1 năm làm GVHD, thầy Phạm Anh Tuấn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chương trình cũng như từ những sinh viên của mình. Trong tháng 8/2015, thầy là một trong 3 giảng viên đạt số điểm cao nhất trong kỳ đánh giá hoạt động của giảng viên doanh nhân TOPICA.

Là một người luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thầy quan niệm: “Dù là công việc nhỏ nhất, mình đã nhận thì cần phải hoàn thành đúng tiến độ và mục tiêu. Khi mình thực sự tập trung, người khác cũng sẽ đánh giá cao tinh thần ấy.”

 

 

Thầy Tuấn có khá nhiều đóng góp lớn cho chương trình giảng dạy. Trên các diễn đàn học tập dành cho giảng viên và sinh viên tương tác, bất cứ khi nào có thời gian, thầy lại vào để theo dõi và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên nhanh chóng, cụ thể. Không dừng ở đó, thầy còn luôn tạo không khí thoải mái giúp sinh viên tự tin trao đổi những suy nghĩ từ bản thân.

 

Thầy Phạm Anh Tuấn thứ 2 từ phải sang

“Làm việc hăng say thành công sẽ đến với bạn” là câu nói thầy Tuấn áp dụng trong sự nghiệp. Tiếp tục thực hiện ước mơ mà tuổi trẻ chưa thực hiện được, thầy sẽ gắn bó với TOPICA lâu dài hơn như một đam mê thứ hai của mình.

 

 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á với 4 sản phẩm gồm: Topica Uni cung cấp hạ tầng và dịch vụ cho 8 trường Đại học, trong đó có các trường tốp đầu, ở Philippines và Việt Nam, để triển khai các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Topica Native cung cấp các khoá luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là nơi đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass. Topica Founder Institute là chương trình huấn luyện khởi nghiệp duy nhất ở Việt Nam có các học viên tốt nghiệp đã nhận được tổng vốn đầu tư gần 10 triệu USD sau 3 năm.

 

Dự án tiền thân của Topica là Topic64 do Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động tháng 4/2006. Đội ngũ Topica hiện nay có 500 nhân viên, 1.400 giảng viên tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

 

 

Chia sẻ bài viết: