Cảm ơn TOPICA đã kết nối tôi với học bổng toàn phần MBA quốc tế

Đó là lời tri ân của chị Dương Hoài Giang Hà, á khoa trực tuyến TOPICA, gửi đến các thầy cô Tổ hợp giáo dục TOPICA ngay sau khi nhận được học bổng toàn phần MBA trị giá 7500 USD của trường PSU.
 
 

 
Với cộng đồng hơn 1600 cựu sinh viên thăng tiến và thành đạt, các chương trình đào tạo e-learning do TOPICA phối hợp với các trường đại học là các chương trình đào tạo đại học hệ từ xa duy nhất tại Việt Nam thường xuyên tổ chức hoạt có ý nghĩa nhằm kết nối và hỗ trợ thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
Không  chỉ  riêng  chị Hà, mà  có  rất nhiều  cựu  sinh viên TOPICA đã được kết nối với nhiều khóa học cao học trong và ngoài nước. Với kiến thức vững chắc nhờ học hỏi từ người thật việc thật, các cựu sinh viên TOPICA đã giành được đánh giá cao của các giáo sư uy tín.
 
 
Hiệu trưởng trường PSU trao học bổng toàn phần MBA cho chị Hà
 
Trong  niềm  vui  hòa lẫn  niềm  tự  hào là  sinh  viên  duy  nhất  đạt  học  bổng  toàn  phần MBA của trường PSU, chị Hà tâm niệm: "Để nhận được món quà này, người đầu tiên và đặc biệt, tôi cảm ơn là Ths. Đặng Mỹ Châu, giám đốc TOPICA chi nhánh Tp. HCM - người đã kết nối tôi với trường PSU, và hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thành hồ sơ, bài luận trong suốt 3 tháng qua. Đồng thời, chị Hà còn gửi lời tri ân đến các thầy cô trường PSU. “Rất hân hạnh và biết ơn Ts. Jeter Servañez Sespeñe, hiệu trưởng của trường PSU, đã mời tôi sang Palawan, Phillipines để trao học bổng. Bên cạnh đó, tôi xin cảm ơn Ts. Fe Ricon và Ts. Mary Allyson Carlos đã hướng dẫn và giới thiệu tôi thăm Palawan, một hòn đảo rất đẹp với thắng cảnh Underground River - 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới."
 
 
 
Ths. Đặng Mỹ Châu chúc mừng thành công của chị Hà
 
Trước thành công của chị Hà, Ths. Đặng Mỹ Châu giám đốc TOPICA chi nhánh Tp. HCM đã gửi lời chúc mừng, đồng thời, thể hiện niềm tự hào với thành công nổi bật của cựu sinh viên TOPICA.
 
 
 
Cựu sinh viên TOPICA sôi nổi với nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết cộng đồng
 
Những con số ấn tượng về cựu sinh viên TOPICA:
 
97% cựu sinh viên có việc làm
 
34% cựu sinh viên tìm được việc ưng ý hơn
 
16,1% là mức tăng lương trung bình, gấp rưỡi mặt bằng xã hội.
 
Hàng trăm cựu sinh viên là giám đốc, chủ doanh nghiệp, trưởng phó phòng.
 
 
Vân Hương

 

Chia sẻ bài viết: