Cách thức Bình chọn và Kêu gọi cho Giảng viên Doanh nhân 2015

Hoà chung không khí tri ân thầy cô nhân dịp Đại lễ 20/11 mỗi năm, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica phối hợp cùng Cổng tri thức Thánh Gióng tiếp tục tổ chức chương trình “Bình chọn Giảng viên Doanh nhân 2015”. 

Đối tượng tham gia chương trình bình chọn là công dân trên toàn quốc, đặc biệt là các học viên của các Giảng viên Doanh nhân tại Topica. Cổng bình chọn được mở từ 0h00 ngày 27/10/2015 đến 23h ngày 07/11/2015 trên website chính  thức của Cổng tri thức Thánh Gióng. Cách thức bình chọn như sau:

- Bước 1: Truy cập trang: http://binhchongiangvien.thanhgiong.vn/

- Bước 2: Click vào ảnh của mỗi Giảng viên Doanh nhân, xem video và click vào nút “BÌNH CHỌN” bên dưới mỗi video cho Giảng viên Doanh nhân tiêu biểu nhất trong 22 Giảng viên.

    

- Bước 3: Sau khi hiện ra cửa sổ share link trên facebook cá nhân, thầy cô và các bạn  có thể chia sẻ suy nghĩ của mình trên dòng trạng thái cùng với link đã được share về Giảng viên bình chọn.

- Bước 4: Bên cạnh đó, cùng click nút “KÊU GỌI” bên cạnh để kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn cho Giảng viên yêu thích của mình.

Trong thời gian tới, chương trình “Bình chọn Giảng viên Doanh nhân 2015” tiếp tục được phát động với những lời kêu gọi toàn thể thầy cô,  học viên Topica cũng như toàn bộ giới trẻ  tích cực tham gia bình chọn để tìm ra TOP 5 Giảng viên Doanh nhân được yêu thích nhất năm nay.

 

 

Thông tin chi tiết xin xem tại website chính thức http://binhchongiangvien.thanhgiong.vn/

 

 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á với 4 sản phẩm gồm: Topica Uni cung cấp hạ tầng và dịch vụ cho 8 trường Đại học, trong đó có các trường tốp đầu, ở Philippines và Việt Nam, để triển khai các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Topica Native cung cấp các khoá luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là nơi đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass. Topica Founder Institute là chương trình huấn luyện khởi nghiệp duy nhất ở Việt Nam có các học viên tốt nghiệp đã nhận được tổng vốn đầu tư gần 10 triệu USD sau 3 năm.

 

Dự án tiền thân của Topica là Topic64 do Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động tháng 4/2006. Đội ngũ Topica hiện nay có 500 nhân viên, 1.400 giảng viên tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

 

 

Chia sẻ bài viết: