Bản sắc TOPICA trong ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu GLAD

Trong sự kiện ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu GLAD (18/10) của AIESEC - Tổ chức sinh viên phi chính phủ lớn nhất trên thế giới - Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA cùng với các thương hiệu lớn khác như Suntory Pepsico, Nielsen trở thành nhà tài trợ vàng đồng hành trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. 

Phần chia sẻ của thầy Phạm Minh Tuấn trong sự kiện

Chủ đề của ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu 2015 là “Individualism in Leadership” - “Bản sắc cá nhân trong lãnh đạo”. Tiến sỹ Phạm Minh Tuấn - đại diện TOPICA - đã có những chia sẻ rất ý nghĩa, đặc biệt phần trao đổi của thầy về văn hóa “nói thẳng, nói thật” của TOPICA đã khiến rất nhiều học sinh, sinh viên tham gia sự kiện có ấn tượng đặc biệt.

Nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó đáng chú ý là câu hỏi của một học sinh lớp 11 với nội dung: “Nếu người lãnh đạo có một bản sắc riêng biệt, nhưng cấp dưới không cùng tính cách và văn hóa đó thì người lãnh đạo sẽ giải quyết thế nào?”. Thầy Tuấn trả lời hết sức ngắn gọn: “Họ sẽ bỏ mình đi và khi đó mình cần tìm người cùng chí hướng khác để tiếp tục hành trình."

Phần hội ý và thảo luận của các bạn trẻ tham gia sự kiện

Sự kiện năm nay thu hút đông đảo đối tượng chính là học sinh, sinh viên. Những bạn trẻ tham gia sự kiện đều là những người năng động, thẳng thắn và tràn đầy năng lượng. Chính bởi vậy, qua đoạn clip 30s giới thiệu về TOPICA cũng như sự chia sẻ của thầy Tuấn, TOPICA được nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu thông tin. Biết đâu trong vài năm tới, những bạn trẻ này lại trở thành những chiến binh dũng mãnh và thiện chiến của TOPICA. 

Đại diện các đơn vị tài trợ nhận hoa và kỉ niệm của Ban tổ chức

Khép lại sự kiện, thầy Tuấn đã có màn selfie trên sân khấu hết sức hóm hỉnh cùng các vị khách mời. Tiếp sau đó, thầy trực tiếp gặp gỡ,  giải đáp thắc mắc và trò chuyện cùng các bạn trẻ quan tâm tới TOPICA. Văn hóa TOPICA đã trở thành một điểm nhấn mới mẻ, độc đáo cho sự kiện GLAD năm nay. 

 

Chia sẻ bài viết: