Á khoa Cử nhân trực tuyến TOPICA giành học bổng MBA quốc tế toàn phần

Thông tin chị Dương Hoài Giang Hà, á khoa ngành QTKD Chương trình cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA năm 2013 giành học bổng toàn phần trị giá 7.500 USD chương trình MBA của Palawan State University (PSU) không khỏi khiến nhiều người thán phục.

 

Không thán phục sao được khi chị Giang Hà là người duy nhất đạt được học bổng toàn phần của trường PSU – một trong những trường đại học hàng đầu của Philippines. Bận rộn với công việc của một giám đốc công ty nhưng chị Giang Hà vẫn luôn cố gắng theo đuổi con đường học tập. “Mục tiêu tiếp theo sau khi hoàn thành văn bằng 2 Cử nhân QTKD tại HOU-TOPICA là Thạc sĩ QTKD. Vì vậy một năm qua tôi tìm kiếm một chương trình phù hợp để tiếp tục mục tiêu này."

 

Chị Hà nhận học bổng toàn phần MBA của trường PSU

 

Chia sẻ về thành công của mình, chị Hà cho biết: “Chính kinh nghiệm học với giảng viên doanh nhân đã giúp tôi tạo sự khác biệt trong tư duy để giành được học bổng. Giảng viên doanh nhân Nguyễn Công Hoan đã giúp tôi có cái nhìn khác về sự khác biệt. Tôi đã tập thay đổi tư duy, luôn nghĩ khác so với thông thường. Và từ đó, tôi thấy hiệu quả công việc của mình thay đổi theo hướng tích cực”. Thêm vào đó, "kiến thức Quản trị kinh doanh tại chương trình HOU-TOPICA là nền tảng vững chắc giúp tôi tự tin đi tiếp chương trình MBA. Kiến thức hàn lâm và kiến thức thực tiễn chính là lợi thế để tôi vượt qua các bài luận và đánh giá của các giáo sư."

Bên cạnh đó, chị Hà chia sẻ thêm “Đối với tôi, học giống như một liệu pháp tinh thần làm mới chính mình. Vì thế học bổng chương trình MBA của Palawan State University chính là món quà lớn mà tôi nhận được để tiếp tục hành trình trải nghiệm làm mới chính mình.”

Khoá học MBA tại PSU sẽ bắt đầu vào đầu tháng 12/2014. Khi được hỏi chị sẽ sắp xếp công việc hiện tại thế nào để đảm bảo việc học, chị vui vẻ cho biết, “việc sắp xếp vừa làm vừa học là sở trường của tôi từ khi tham gia chương trình học cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA. Bật mí, tôi có nhiều công việc kinh doanh và vẫn sắp xếp rất ổn.”

Và lời khuyên của chị Hà dành cho các bạn sinh viên học với TOPICA là “Hãy mạnh dạn ước mơ và thực hiện nó. Chia sẻ mong muốn của mình với những người bạn lớn và nắm lấy cơ hội ngay khi được trao. Từng bước từng bước nhỏ như bước từng nấc thang, bạn sẽ tới được nơi bạn muốn tới. Và hỗ trợ lại những người xung quanh trong khả năng của mình. Cho đi thì sẽ nhận lại!”.

 

Vân Hương

 

Chia sẻ bài viết: