22 CEO đợt 1 - không phải cỡ vừa đâu!

Trải qua hơn 2 tháng “nằm vùng” tại các phòng ban (TMR, TFP,TBI), 04 chiến binh: Thầy Võ Phong Thuận, cô  Nguyễn Thị Lan Anh, thầy Đặng Thìn Tuấn và cô Trịnh Hoàng Kim Phượng đã có buổi bảo vệ kết thúc slot1  thật ấn tượng.

Buổi bảo vệ có sự tham gia đầy đủ của BLĐ cấp cao Topica

Mở đầu buổi bảo vệ là một PM đến từ TP.HCM - cô Phượng THK. Sau thời gian trải nghiệm tại Trung tâm Thương hiệu và Hợp tác Quốc tế (TBI), cô Phượng THK đã có nhiều hoạt động mang lại hiệu quả rõ rệt trong các chiến dịch truyền thông cũng như về phía nhân dân. Nổi bật nhất phải nói đến Con voi viết bài PR. Công cụ hữu ích này giúp cho bất cứ một nhân viên nào cũng có thể viết bài PR. Qua áp dụng thực tế cho thấy, năng xuất viết bài đã tăng 300% (viết 25 bài/2 tuần), tỷ lệ bài dính tăng 30% (2 bài dính/ 1 tháng trong chiến dịch Na80 lần 1). Bên cạnh đó, việc xây dựng con voi đặt hàng TBI đã tạo ra quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin, yêu cầu từ nhân dân một cách nhất quán, cụ thể và năng suất.

 

Cô Phượng “năng suất”  với Con voi viết bài PR

Tiếp theo là một PM nhỏ xinh nhưng tràn đầy năng lượng, cô Nguyễn Thị Lan Anh. Làm việc tại Phòng quản trị rủi ro và nguồn vốn thuộc Trung tâm Tài chính - Kế Hoạch (TFP), cô Lan Anh đã thể hiện rõ được niềm “đam mê” giải quyết vấn đề của mình. Chỉ mất 4 tuần để hoàn thiện giai đoạn I của dự án “Xây dựng hệ thống dự phòng thanh khoản” với sản phẩm là khung hệ thống Mapping. Đây là hệ thống quan trọng hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thu thập - xử lý thông tin input và ra quyết định về kế toán thanh toán thuận tiện hơn cũng như huy động vốn, quản trị rủi ro tốt hơn. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống Mapping là giao diện được phân chia 03 tầng, đưa đến các thông tin bao quát, cụ thể giúp cho việc đưa ra các quyết định điều chỉnh được chính xác, kịp thời.

 

Cô Lan Anh “đam mê” với hệ thống Mapping (dự phòng thanh khoản)

Cùng đến với một nam PM điển trai “tôi luyện” tại Trung tâm Thương hiệu và Hợp tác Quốc tế (TBI), thầy Đặng Thìn Tuấn. Trong gần 2 tháng, thầy Tuấn đã trực tiếp vận hành, điều phối 02 dự án truyền thông trọng điểm của Tổ hợp. Dự án BR60 và NA80 đã đưa về số C3 vượt chỉ tiêu (600 C3 /ngày), với tỉ lệ nghiệm thu contact đạt mức trung bình của Native (30%). Quá trình chạy dự án cũng đã đưa ra quy tắc về giá chạy facebook quảng cáo trong 1 ngày cũng như phát triển hệ thống báo cáo số theo ngày-giờ. Bên cạnh đó, thầy Tuấn còn đóng góp nhất định trong việc phát triển báo cáo cá nhân của các nhân sự trong phòng theo KPI.

 

Thầy Đặng Thìn Tuấn gây ấn tượng qua dự án BR60 và NA80

Báo cáo cuối cùng là PM Võ Phong Thuận, có slot1  tại Trung tâm quản lý nguồn lực (TMR). Thầy Thuận có lẽ là người bản lãnh nhất khi trực tiếp điều phối một dự án với sự tham gia của rất nhiều quản lý cao cấp (từ PM  đến CC). Dự án “Xây dựng quy trình Đào tạo nội bộ” (giai đoạn I) được “đóng gói” đã mang đến sự chủ động và vận hành một cách khoa học cho các Quản lý học tập, ngay cả khi nhận được đặt hàng gấp từ phòng ban khác. Song song điểm nổi bật này, thầy Thuận còn tham gia xây dựng quy trình giám sát chất lượng giảng dạy của giáo viên Âu Mỹ và Philippines.

 

Thầy Võ Phong Thuận bản lĩnh với  Quy trình Đào tạo nội bộ

Cả 04 thầy cô đang được trải nghiệm trong chương trình “22 CEO tương lai” đợt 1, vẫn còn gần 4 tháng để các thầy cô thể hiện nhiều hơn nữa  thế mạnh của mình qua các slot tiếp theo.

Chúc các thầy cô nhiều sức khỏe và công tác tốt!

 

Chia sẻ bài viết: