20 năm đam mê tình nguyện của một doanh nhân học với TOPICA

Anh Hoàng Văn Tuyến (Giám đốc công ty TNHH Yên Hà) – Sinh viên lớp YTN1 Chương trình TNU-TOPICA, không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Anh đã có thâm niên hơn 20 năm hoạt động tình nguyện trên mọi miền của Tổ quốc.

Anh Tuyến tài trợ đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non Nậm Nành (Văn Chấn, Yên Bái)

“Một lần tôi đi tài trợ đồ chơi cho trường mầm non Nậm Nành (Văn Chấn, Yên Bái), ngay từ sáng sớm, người dân thôn bản đã ăn mặc đẹp (bộ trang phục truyền thống) để đến trường xem những thiết bị đồ chơi ngoài trời. Đó là lần đầu tiên họ được tận mắt nhìn thấy những thiết bị đó. Thậm chí đến 12h trưa, các cháu không về ăn cơm mà ở lại trường chơi đu quay, cầu trượt. Quả thật rất xúc động.” Anh chia sẻ.

Các cháu thiếu nhi trường mầm non Nậm Nành háo hức với trò chơi mới

Tham gia học tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, anh Tuyến cũng rất tích cực trong các hoạt động cộng đồng của CLB tình nguyện TOPICA, giúp đỡ người dân tại các vùng miền biên giới còn nhiều khó khăn. Với những cống hiến không ngừng, anh Tuyến đã được bầu là Phó chủ nhiệm CLB.

Trên cương vị mới, anh xây dựng thêm nhiều kế hoạch tình nguyện, chia sẻ yêu thương đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Anh Tuyến – Tân Phó chủ nhiệm CLB tình nguyện TOPICA trong chuyến đi tài trợ bàn ghế học sinh tại Mường Lát, Thanh Hóa

Chương trình “Tiếp sức mùa thi – Cơm sỹ tử mùa thi 2014” của CLB Tình nguyện TOPICA. 1000 suất cơm được các tình nguyện viên trao tận tay các sĩ tử và phụ huynh tại Xuân Hòa, Phúc Yên.

Anh Tuyến chụp ảnh kỷ niệm cùng các thành viên tham gia tình nguyện “Tiếp sức mùa thi – Cơm sỹ tử mùa thi 2014”

Anh Tuyến đại diện CLB tình nguyện TOPICA nhận tài trợ trong Lễ Vinh danh Cựu Sinh viên TOPICA xuất sắc nhất 2014

Anh Hoàng Văn Tuyến chính là một Sinh viên tiêu biểu trong cộng đồng Sinh viên TOPICA – vừa thành công, vừa nỗ lực cống hiến cho các hoạt động xã hội. Hi vọng với tài năng và tâm sức của mình, anh sẽ giúp CLB tình nguyện TOPICA ngày càng phát triển.