‘’Lễ tuyên dương giảng viên tiêu biểu năm 2016 – Giảng viên trong cách mạng công nghệ số’’ – Nơi hội tụ của những tâm huyết giảng dạy

Mỗi năm chỉ có một lần, 20/11 là dịp mà mỗi người học trò  nhớ về và tri ân tới những người thầy người cô đã, đang giảng dạy mình. Đối với những sinh viên của chương trình E-learning thì mối quan hệ này lại càng trở nên đặc biệt và gắn bó khăng khít hơn, thầy cô không chỉ là người chia sẻ tri thức mà còn là người truyền lửa đam mê, truyền kinh nghiệm. Những người thầy, người cô này đang là những con người đi tiên phong trong thời đại công nghệ số.

Hòa cùng vào không khí tri ân và cũng thay lời cảm ơn tới toàn thể Giảng viên các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến, TOPICA UNI tổ chức “LỄ TUYÊN DƯƠNG GIẢNG VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2016 – GIẢNG VIÊN TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ SỐ”. Đây là lời tri ân những cống hiến của tập thể giảng viên trong suốt 1 năm qua. Thầy cô đã không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn truyền lửa đam mê với nghề, nhiệt huyết giảng dạy. Buổi lễ tuyên dương sẽ bao gồm 2 phần lễ vinh danh giảng viên tiêu biểu và phần tri ân giảng viên. 

Phần lễ vinh danh sẽ là lời tri ân tới 30 thầy cô Giảng viên chuyên môn và 30 thầy cô Giảng viên Doanh nhân có những cống hiến nhiều nhất trong năm qua. Hội đồng thẩm định đã đưa ra những tiêu chí rất sát với thực tế giảng dạy bao gồm: Các thầy/cô đều là những người được ghi nhận cống hiến hạng A1 và A2 tại các kỳ 2/2015 và kỳ 1/2016; số giờ giảng dạy online và offline, số lượt bài chia sẻ trên diễn đàn lớp và H2472, số cảm ơn của sinh viên về những chia sẻ này; hoạt động phát triển sư phạm và nghiên cứu khoa học của thầy/cô.

Chi tiết tiêu chí Thầy cô xem tại : LINK

Từ Top 30 Giảng viên chuyên môn và Giảng viên Doanh nhân, dựa vào mức độ cống hiến cũng như độ yêu thích của sinh viên dành cho các thầy cô, chương trình sẽ gửi lời vinh danh tới Top 5  thầy cô cống hiến và Top 5 thầy cô được yêu thích nhất dành cho Giảng viên Doanh nhân và chuyên môn.

Hy vọng  Lễ Tuyên dương Giảng viên tiêu biểu 2016 sẽ là một lời động viên và ghi nhận cống hiến của thầy/cô của chương trình TOPICA UNI, truyền thêm lửa nhiệt huyết cho thầy cô trong sự nghiệp giảng dạy.

Xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

 

Chia sẻ bài viết: