Quyền lợi người TOPICAN

Quyền lợi chung

Chỉ lo sáng tạo, thư giãn Không lo cấm đoán, gò bó

Tăng lương tự động, thưởng đa dạng

Tăng lương 2 lần/ năm, tự động theo xếp hạng và khung công khai. Top 20% tăng khoảng 30%/năm, không giới hạn cận trên. Thưởng năng suất; thưởng dự án; th ưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo

Đề cử và hội đồng bổ nhiệm ngay khi đủ tiêu chuẩn. Có người được cất nhắc 2 lần/kỳ. Luôn có hàng chục vị trí Quản lý & Chuyên gia trống, kể cả ở cấp cao nhất. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30% - 50%/năm.

Nói thẳng: thưởng. Nịnh sếp: phạt

Thưởng: đập bàn với sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình khtông hiểu. Phạt: nịnh sếp. Yêu cầu "trà đá" với sếp và đồng nghiệp nếu vướng mắc. Hỏi đáp mọi thứ từ quyền lợi, chiến lược đến ăn chơi trên Facebook hàng ngày, Office-hour hàng tuần, Họp mặt toàn dân "TGIF" hàng tháng, Bàn tròn "Ném đá" 2 ngày mỗi kỳ.

Chỉ lo xung phong, sáng kiến Không lo rủi ro, thiếu cơ hội

Được làm vua, thua làm... hiệp sĩ

Luôn có nhiều dự án "tiền tuyến" đầy thách thức, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ.

Chuyển đơn vị, đổi sếp, sáng kiến, phấn đấu

Chán việc, chán sếp? Chuyển đơn vị, chuyển ngạch, sếp không được ngăn cản. Ý tưởng mới? Đăng ký Sáng kiến, nhận thưởng lớn sau mỗi vòng bảo vệ. Thích ghế của Sếp? Bạn lên được thì Sếp lên tiếp, hoặc tách đôi đơn vị.

Luyện "đai đen" với hàng chục kỹ năng

Tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, 7 ngạch Quản lý và Chuyên gia. Luyện "đai đen" về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á.

Chỉ lo đi đầu, tự hào Không lo được ngưỡng mộ, biết ơn

Đi đầu Đông Nam Á, đưa Công nghệ đào tạo Việt Nam ra thế giới

Xung trận hoặc chỉ huy đầu não cho Thailand, Philippines, Singapore, US. Làm sếp của Tây, chứ không làm cho Tây. Luyện nói qua Google Glass đầu tiên thế giới; Mô phỏng 3D Second Life đầu tiên ĐNÁ. E-Learning theo xu thế Harvard, Yale, Berkeley. Bill Gates và 3 Phó thủ tướng đã tới thăm, 8 giải quốc tế. Hàng chục Topican trên truyền thông.

2600 cựu sinh viên, hàng ngàn giảng viên, doanh nhân, giáo viên Âu Mỹ

Tự hào với 2600 Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt. Nhiều Thạc sĩ học tiếp với Topica. Hàng ngàn học viên nói tiếng Anh thành thạo. Các startup từ TFI được đầu tư gần 10 triệu USD. Cùng hàng ngàn giảng viên, doanh nhân, giáo viên Âu Mỹ góp sức cho giáo dục. Mọi nhân viên là "thầy cô", được tri ân 20/11.

"Pay It Forward"

Văn hóa "Cho đi chưa cần nhận lại" ở khắp nơi: Nhân viên, sinh viên Topica tham gia từ thiện "Chia sẻ yêu thương" hàng tháng. Sinh viên khóa trên tổ chức ôn thi cho khóa dưới. Học viên TFI tài trợ hàng chục học bổng toàn phần cho khóa sau.

Chỉ lo làm hết sức, chơi hết mình Không lo vắt chanh bỏ vỏ,tìm nơi gắn bó

Work hard, Play hard

Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Bia mỗi chiều thứ 6. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.

Đuối vẫn luôn có cơ hội lần nữa

Xếp hạng thấp nhất vẫn được quyền luân chuyển đơn vị, đến khi tìm được nơi phát huy. Tư vấn tuyển sinh không đạt chỉ tiêu được đào tạo lại 2 lần. Gặp vấn đề sức khoẻ, tâm lý, được giảm tải 1 kỳ nếu đã có cống hiến.

Gắn bó như gia đình

Nhiều quản lý, nhân viên ra đi 3 tháng, 1 năm rồi lại trở về cống hiến. Hàng chục người đã gắn bó 6-7 năm kể từ ngày đầu thành lập. Nhiều đôi trẻ nên duyên (hay gỡ bom) trong đại gia đình Topican.

Quyền lợi cho lãnh đạo trẻ,muốn startup

Chỉ lo làm hết sức, chơi hết mình Không lo nhỡ dịp làm giầu, Startup

Tích luỹ Cổ phần thưởng triệu USD

Tích luỹ 0.5-1.4 triệu USD cổ phần thưởng, sau 3-7 năm cống hiến. Từ các vị trí Phó Giám đốc Trung tâm, Chuyên gia cấp Trung tâm trở lên, theo đánh giá và định mức công khai. Sau đó yên tâm làm lãnh đạo, tự Startup tiếp, hoặc làm việc mình thích.

Tôi luyện 15 tuần hay 3-5 năm tại "Cái nôi Startup" hàng đầu VN

Đã chín muồi? Tham gia Topica Founder Institute 15 tuần, Startup Accelerator uy tín nhất VN. Các cựu HV TFI đã được đầu tư gần 10 triệu USD. Chưa chín muồi? Tôi luyện 3-5 năm với "Startup 700 người". Nhiều Startup có tên tuối là cựu Topican, và nhiều quản lý cấp cao Topica là cựu Startup đang tôi luyện thêm.

Quyền lợi cho cao thủ it

Chỉ lo sáng tạo, thư giãn Không lo cấm đoán, gò bó

Developer là ngôi sao chứ không phải công nhân công nghệ cao

Là ngôi sao của mỗi dự án. Rứt ruột đẻ ra sản phẩm, được nhận là của mình chứ không bị khách hàng outsourcing cấm đoán.

Thỏa sức sáng tạo với Seminars, Hackathons, Showcases và quần sóc dép lê.

Tech Seminar hàng tháng, Hackathon hàng quý, Startup Founder Showcase hàng năm với hàng chục nhà đầu tư trong ngoài nước và các Startup hàng đầu. Quần sóc dép lê, miễn là không lượn qua khu tiếp khách.

Thể thao, thư giãn, Flashmob với 600 chị em, quần sóc dép lê

E-Sports, Fussball, Bóng bàn, Phi tiêu, Gym. Flashmob với 600 chị em hàng ngày. Quần sóc dép lê, miễn là không lượn qua khu tiếp khách.

Chỉ lo ra sản phẩm đẳng cấp quốc tế Không lo thiếu thách thức, đồ chơi

Đầu quân cho hạm đội công nghệ xuất khẩu Elearning dẫn đầu Đông Nam Á

Lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning: 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình, cho trường ĐH chuyên ngành IT lớn nhất của "cường quốc gia công phần mềm" Philippines. Sản phẩm luyện nói tiếng Anh live trực tuyến của VN dẫn đầu thị trường Thái Lan.

Phát triển ứng dụng trên Oculus, Drone, Big Data platforms...

Edtech Lab đã có nhiều thiết bị, platform hiện đại nhất. Xây simulation và 3D campus trong Oculus, Hololens. Thầy giáo cơ động thảo luận nhóm với học viên qua Telepresence Robot. Nhận dạng khuôn mặt để điểm danh và giám sát thi với Drone. Với Adaptive Learning, Big Data.

Chỉ lo đạt thu nhập cao Không lo phải làm quản lý

Không cần làm sếp, vẫn thu nhập cao

Chuyên gia cấp Phòng, cấp Trung tâm, cấp Khối, cấp Hệ thống, cấp Tổ hợp khung lương ngang với cấp phó lãnh đạo đơn vị. Nếu không thích làm quản lý, bạn chỉ cận tập trung làm tốt chuyên môn, và tạo công cụ, training cho người khác để lên chuyên gia.

Developer có thể trở thành chủ doanh nghiệp triệu USD

TOPICA-FI là accelerator duy nhất ở VN có các startup đã gọi vốn gần 10 triệu USD, tổng định giá gần 60 triệu USD: 3S, Antoree, Appota, Beeketing, Kyna, Morbling, Uplevo, Vlance, Yton...