Giới thiệu Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.
- TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 16 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Trong đó các trường đại học là đơn vị chủ trì tuyển sinh, chuyên môn vận hành, khảo thí và cấp bằng đại học.
- TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.
- TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD.
- Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.
- TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Trong đó các trường đại học là đơn vị chủ trì tuyển sinh, chuyên môn vận hành, khảo thí và cấp bằng đại học.

- 1000+ Giảng viên doanh nhân.
- 6300 Cựu sinh viên thang tiến thành đạt.

Luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass đầu tiên trên thế giới.

Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ TOPICA NAVITE mở các lớp học trực tuyến, Giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho Học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.

- Luyện nói tối đa 16 giờ mỗi ngày với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc

- Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi

- Bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…). TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 41 nước.

TOPICA IVY là chuỗi sản phẩm công nghệ giáo dục cao cấp của Topica dựa trên nền tảng hợp tác với các tổ chức danh tiếng, các trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các chương trình đào tạo của Topica IVY: TOPICA Founder Institute, TOPICA IVY English, TOPICA Executive và TOPICA Professional được sáng lập nhằm đào tạo các nhà doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu.

1000+ giảng viên , 1400+ nhân viên và 1000 cộng tác viên tâm huyết với đào tạo,tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

 
Elearning như xu thế Harvard

Elearning đã được Harvard, Maryland và hàng trăm Đại học Mỹ áp dụng. Thi tập trung theo chuẩn Bộ. 1000+ Doanh nhân và GS, TS cùng giảng dạy, môn học thực tiễn.


6300 Cựu SV thăng tiến, thành đạt

Trong 6300 cựu SV TOPICA Uni, hàng trăm đã thành giám đốc, chủ cty, quản lý; 16.1% là mức tăng lương trung bình, gấp rưỡi mặt bằng xã hội.


Nhiều Thạc sĩ học tiếp với TOPICA

Nhiều SV học tiếp với TOPICA Uni từng tốt nghiệp Thạc sĩ. 21% SV đã tốt nghiệp ĐH chính quy, 43% số đó từ trường Top. Nhiều doanh nhân thành đạt đăng ký học TOPICA NATIVE và tham gia TFI.


1400+ nhân viên, 1000+ Giảng viên

1000+ giảng viên , 1400+ nhân viên và 1000 cộng tác viên tâm huyết với đào tạo tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hà Nội , Tp.HCM và Đà Nẵng.

  •